• Phật sự: 0902 427 222 - Phone USA: +14092179287 (Thầy Thích Nhuận Tâm)
  • Giáo vụ: 0906.721.705
  • Trụ trì: Đại đức Thích Nhuận Tâm

 

Trung tâm Thiện Nhơn

Thầy Nhuận Tâm thăm Cali, kể về chùa Lá dạy ngoại ngữ miễn phí

  • PDF.

Bằng cách đọc vài câu thơ của Bùi Giáng, Thầy Thích Nhuận Tâm khởi đầu buổi nói chuyện hôm thứ Bảy 10/6/2017.

Bằng giọng miền Trung của xứ Quảng, Thầy Thích Nhuận Tâm kể về cơ duyên thành lập ngôi chùa ở Gò Vấp, lúc đầu được cư dân gọi là chùa Lá, vì chùa và chung quanh chỉ thấy cây lá và đất hoang, trong một khu vực nhiều dân giang hồ, đầy bạo lực.

Thay Tam Cali 1

Thầy Thích Nhuận Tâm

Đọc thêm...

Free Foreign Languages Courses At La Temple

  • PDF.

Learning languages for free provided by Thien Nhon foreign Languages Center at La Temple, Go Vap Dist, Hcmc has been operated for years. This non-profit organization has been run by Ven. Thich Nhuan Tam. There are six languages taught in this center. Besides language skills, students are also helped to gain more general knowledge and live skills to step into life. From the cradle of this, many students have been sucessful in life.

Nhiều năm liền Trung tâm ngoại ngữ miễn phí Thiện Nhơn ở Chùa Lá - Gò Vấp (TP.HCM) do nhà sư Thích Nhuận Tâm chủ trì đã tổ chức dạy 6 ngoại ngữ miễn phí giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng để bước vào đời. Từ cái nôi này, nhiều sinh viên đã thành đạt nên người.

Bao tuong

Wall-bulletine to celebrate Teachers' Day

Báo tường kỷ niệm ngày thầy giáo Việt Nam của học viên Trung tâm

Đọc thêm...

Cty AkzoNobel Paints Vietnam chia sẻ niềm vui...

  • PDF.

Vào ngày 30/12, Công ty Dulux Việt Nam đã hỗ trợ sơn và 2 tivi Toshiba 55 in cho Trung tâm ngoại ngữ miễn phí Thiện Nhơn, để nâng cấp và sửa chữa cơ sở vật chất. Các nhân viên công ty Dulux Việt Nam cùng với các bạn sinh viên trung tâm đã bỏ công sức, thời gian để trang trí và làm mới phòng học, góp phần cho việc giảng dạy được tốt hơn. Chân thành cảm ơn quý công ty rất nhiều.

AKZONOBEL-01

Đọc thêm...

Dạy ngoại ngữ và bài học làm người dưới mái chùa

  • PDF.

Tại chùa Lá, quận Gò Vấp, TPHCM từ 6 năm nay có một trung tâm ngoại ngữ miễn phí với tên gọi Thiện Nhơn hoạt động. Người xây dựng Trung tâm này là Thượng tọa Thích Nhuận Tâm, trụ trì chùa Lá. Phóng viên Thu Thùy giới thiệu về Trung tâm ngoại ngữ này:

Lop ngoai ngu 16

Đọc thêm...

Tuyển giáo viên và sinh viên trợ giảng

  • PDF.

Nhằm chắp cánh ước mơ cho các em Học sinh - Sinh viên nghèo hiếu học, không có điều kiện học tập ngoại ngữ, nay trung tâm Ngoại Ngữ & BDVH miễn phí Thiện Nhơn - Chùa Lá Gò Vấp có thông báo gửi đến tất cả các giáo viên và sinh viên của các trường Đại Học - Cao Đẳng có lòng hảo tâm hãy đóng góp một phần công sức của mình vào việc giảng dạy cho các em HS - SV ở đây, để việc học của các em không bị gián đoạn.

Đọc thêm...

You are here Trung tâm Thiện Nhơn Trung tâm Thiện Nhơn