• Phật sự: 0902 427 222 - Phone USA: +14092179287 (Thầy Thích Nhuận Tâm)
  • Giáo vụ: 0906.721.705
  • Trụ trì: Đại đức Thích Nhuận Tâm

 

Chùa Lá Gò Vấp

Chúc mừng năm mới

  • PDF.
Mừng Xuân Di Lạc 

Xuan_Quy_Ty

Nguyện bạn luôn luôn được hạnh phúc, an lạc và là nguồn hạnh phúc an lạc cho tất cả mọi người.

Nguyện bạn sẽ là người bảo vệ cho những ai không có sự bảo hộ.

Là người hướng dẫn cho những ai đang đi trên đường.

Với những ai muốn băng qua dòng sông,

Đọc thêm...

Đột nhập lớp học ngoại ngữ miễn phí tại chùa

  • PDF.
Lop_ngoai_ngu_12 Trung tâm ngoại ngữ tại chùa Lá nằm sâu trong con hẻm trên đường Quang Trung (phường 14, TPHCM) từ gần 2 năm nay là nơi học tập miễn phí các thứ tiếng Anh, Hoa, Nhật, Pháp, Đức của hàng trăm học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn quận Gò Vấp và TPHCM.

Đọc thêm...

Học ngoại ngữ miễn phí ở chùa

  • PDF.
TP - Chùa Lá, địa điểm mà đã từ hơn hai năm nay được các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên nghèo tìm đến với mong muốn học ngoại ngữ miễn phí.
 
Chúng tôi tìm đến Chùa Lá vào buổi sáng thứ bảy, cũng đúng vào giờ học tiếng Đức do cô Nguyễn Thu Trang, hiện là giảng viên của Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM phụ trách giảng dạy. Không căng thẳng, không có tiếng ồn ào hay mệt mỏi như các trung tâm ngoại ngữ khác, điều chúng tôi được thấy đó là không khí thoải mái, cởi mở, hăng say dạy và học của giảng viên cùng học viên nơi đây. 

Đọc thêm...

Những câu chuyện về lớp học ngoại ngữ nơi cửa Phật

  • PDF.

Lop_ngoai_ngu_14

 
 
(PL&XH) - "What are you doing? How are you?", chính là những câu tiếng Anh đều đặn vang lên mỗi đêm không phải ở một trung tâm ngoại ngữ uy tín mà từ ngôi chùa nhỏ ở TP HCM và tỉnh Thừa Thiên Huế...

Đọc thêm...

Có một Trung tâm dạy ngoại ngữ miễn phí nơi cửa chùa

  • PDF.

Đó là chùa Lá ở số 12/2E Quang Trung, phường 14, Quận Gò Vấp là nơi nhà chùa đã mở Trung tâm dạy ngoại ngữ miễn phí từ gần ba năm nay.

Nói như Đại đức Thích Nhuận Tâm – trụ trì chùa: Xuất phát từ sự cảm thông, tình thương đối với học sinh – sinh viên nghèo, khó khăn tại địa phương và các tỉnh có nhu cầu học ngoại ngữ nhưng không có tài chính để theo học các trường hoặc trung tâm có thu phí, sư thầy đã nảy sinh sáng kiến dạy ngoại ngữ miễn phí để các em có chỗ trau dồi ngoại ngữ.

Đọc thêm...

You are here Chùa Lá