• Phật sự: 0902 427 222 - Phone USA: +14092179287 (Thầy Thích Nhuận Tâm)
  • Giáo vụ: 0906.721.705
  • Trụ trì: Đại đức Thích Nhuận Tâm

 

Chùa Lá Gò Vấp

Chùa Lá: Đấu giá "đá cảnh" gây quỹ giúp trẻ em nghèo đón Tết

  • PDF.

Trai_tim_da

Hoạt động trong chương trình "Trái tim nhân ái tỏa sáng - 2012". Tối ngày 12/01/2013, tại khách sạn Fortuna Hà Nội, số 6 Đường Láng Hạ. Tổ chức quyên góp và đấu giá đá cảnh gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo và trẻ em nhiễm chất độc mầu da cam. Các doanh nghiệp và tổ chức đã ủng hộ được số tiền lên đến 4 tỷ đồng. Thượng tọa Thích Nhuận Tâm (chùa Lá, quận Gò Vấp, TP.HCM) cũng tặng 2 tác phẩm đá cảnh hình trái tim để tham gia đấu giá gây quỹ.

Đọc thêm...

Đến chùa cúng, khấn thế nào để sở cầu như nguyện

  • PDF.

Tam_bao_chua_LaTheo phong tục cổ truyền, trong các ngày rằm, mồng một, ngày lễ Phật giáo, Tết nguyên đán, hoặc những ngày gia đình có việc hệ trọng, người Việt thường đến chùa lễ Phật, thành tâm cầu khấn hồng ân chư Phật, chư đại Bồ Tát, Hiền Thánh Tăng gia hộ cho bản thân và gia đình mạnh khoẻ, tai qua nạn khỏi, hạn ách tiêu trừ, gia đình hoà thuận, thế giới hoà bình, chúng sinh an lạc v.v.

Đọc thêm...

Chúc mừng năm mới

  • PDF.
Mừng Xuân Di Lạc 

Xuan_Quy_Ty

Nguyện bạn luôn luôn được hạnh phúc, an lạc và là nguồn hạnh phúc an lạc cho tất cả mọi người.

Nguyện bạn sẽ là người bảo vệ cho những ai không có sự bảo hộ.

Là người hướng dẫn cho những ai đang đi trên đường.

Với những ai muốn băng qua dòng sông,

Đọc thêm...

Đột nhập lớp học ngoại ngữ miễn phí tại chùa

  • PDF.
Lop_ngoai_ngu_12 Trung tâm ngoại ngữ tại chùa Lá nằm sâu trong con hẻm trên đường Quang Trung (phường 14, TPHCM) từ gần 2 năm nay là nơi học tập miễn phí các thứ tiếng Anh, Hoa, Nhật, Pháp, Đức của hàng trăm học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn quận Gò Vấp và TPHCM.

Đọc thêm...

Học ngoại ngữ miễn phí ở chùa

  • PDF.
TP - Chùa Lá, địa điểm mà đã từ hơn hai năm nay được các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên nghèo tìm đến với mong muốn học ngoại ngữ miễn phí.
 
Chúng tôi tìm đến Chùa Lá vào buổi sáng thứ bảy, cũng đúng vào giờ học tiếng Đức do cô Nguyễn Thu Trang, hiện là giảng viên của Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM phụ trách giảng dạy. Không căng thẳng, không có tiếng ồn ào hay mệt mỏi như các trung tâm ngoại ngữ khác, điều chúng tôi được thấy đó là không khí thoải mái, cởi mở, hăng say dạy và học của giảng viên cùng học viên nơi đây. 

Đọc thêm...

You are here Chùa Lá