• Phật sự: 0902 427 222 - Phone USA: +14092179287 (Thầy Thích Nhuận Tâm)
  • Giáo vụ: 0906.721.705
  • Trụ trì: Đại đức Thích Nhuận Tâm

 

Chùa Lá Gò Vấp

Cảm nhận của học viên về Trung tâm ngoại ngữ miễn phí.

  • PDF.

Trung tâm ngoại ngữ miễn phí Thiện Nhơn Chùa Lá-Gò Vấp là nơi đã cho em có được mục tiêu phấn đấu rất nhiều trong học tập.

Em là học sinh đang theo học lớp tiếng Hàn ở trung tâm. Ngoài ra em cũng là sinh viên đang theo học tiếng Hàn ở một trường cao đẳng.Nhưng cũng vì nhiều lí do nên trước đây em đã từng rất chán nản với tiếng Hàn.Lượng kiến thức em có được khi học ở trường không nhiều và cũng rất muốn buông bỏ.Rồi em cũng được một người bạn đang theo học ở trung tâm giới thiệu đến chùa Lá đăng kí,Lần đầu tiên đến trung tâm ấn tượng đầu tiên của em là mọi người ở đây rất thân thiện,các anh chị chỉ dẫn rất nhiệt tình.

Tuy diện tích của chùa không nhiều nhưng các phòng học được sắp xếp đầy đủ tạo điều kiện tốt nhất để học viên có được buổi học thật tốt.Tuy là lớp học từ thiện nhưng trung tâm cũng có những quy định rất nghiêm ngặt điều đó làm em cảm thấy rất ấn tượng.Ngày đầu tiên đi học em cũng rất bất ngờ vì mọi người trong lớp rất hòa đồng,giúp đỡ lẫn nhau.Thầy giáo giảng dạy rất tận tâm.Thầy luôn tạo điều kiện tốt nhất để chúng em có thể học hỏi và tiếp thu bài nhanh hơn.Ngoài ra trung tâm còn giúp chúng em được tiếp xúc nhiều hơn với người bản xứ,rèn luyện và phát triển kĩ năng nghe-nói.Em muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến trung tâm đến thầy cô và tất cả mọi người ở trung tâm chùa Lá

* Hình ảnh giáo viên Hàn Quốc đứng lớp tại trung tâm.

20786557 1426005627483554 401772257 n

Đọc thêm...

Tổ chức World Challenge đến thăm Trung tâm Thiện Nhơn.

  • PDF.

World Challenge là tổ chức cung cấp các chuyến đi về giáo dục truyền cảm hứng cho sinh viên, học viên trên thế giới!

Với hơn 7.000 sinh viên đi du lịch thám hiểm mỗi năm, World Challenge  đã bắt tay vào chuyến đi học  thực tế đầy thách thức đến nhiều nơi trên khắp thế giới ở châu Phi, châu Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ và Trung Mỹ. Thông qua giảng dạy kỹ năng sống và mở rộng tâm trí bên ngoài lớp học, cuộc thám hiểm của chúng họ thực sự cung cấp nhiều  kinh nghiệm thay đổi cuộc sống!

Và hôm nay đoàn đã đến thăm Trung tâm ngoại ngữ miễn phí Thiện Nhơn – Chùa Lá Gò Vấp để giao lưu với tất cả các bạn học viên tại trung tâm và sơn cửa,  sơn tường, dọn dẹp bãi giữ xe, đóng lại tất cả bàn ghế đã hỏng. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng tất cả các bạn ý thức được việc mình làm, các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Sau đây là những hình ảnh của tổ chức World Challenge tại trung tâm.

21039628 1448725041848294 1783662340 n 

Đọc thêm...

Chuong trinh hành hương lể Phật

  • PDF.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG

tại tỉnh An Giang và Bình Thuận

IMG 0150

Đọc thêm...

Chùa Lá tổ chức hành hương xuân Đinh Dậu

  • PDF.

Đầu năm đi lễ được một chùa đã quý báu lắm nhưng đi hành hương được thập tự sẽ làm cho tâm tốt đẹp để nảy sinh mọi công đứcCon số 10 còn có ý nghĩa 10 phương Chư Phật trong khắp pháp giới. Hành giả tu tập theo 10 Hạnh Nguyện Phổ Hiền.

02-Phat An P1310915 

Vẫn như thông lệ hàng năm, chùa Lá - Gò Vấp tổ chức những chuyến hành hương cho quý Phật tử và đạo hữu nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu nhằm tạo duyên lành để khởi đầu cho một năm mới an lạc, hạnh phúc.

- Chuyến thứ nhất mồng 04 tháng Giêng năm Đinh Dậu (31/01/2017), hành hương thập tự tại các ngôi chùa, tự viện thuộc tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đọc thêm...

Chương trình hành hương Xuân Đinh Dậu

  • PDF.

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG

Xuân Đinh Dậu 2017

Hanh huong 2017

Đọc thêm...

You are here Chùa Lá Chùa Lá Gò Vấp