• Phật sự: 0902 427 222 - Phone USA: +14092179287 (Thầy Thích Nhuận Tâm)
  • Giáo vụ: 0906.721.705
  • Trụ trì: Đại đức Thích Nhuận Tâm

 

Nhờ Internet tôi không cắt túi mật

  • PDF.

Luu_Thi_TrangTôi bị sỏi túi mật ! Đó là kết quả chính xác của các bác sĩ qua những giấy siêu âm, và nhận được những lời khuyên của các bác sĩ: "Hãy đến bệnh viện cắt bỏ đi!"

Tôi khủng hoảng tinh thần thật sự, vì tôi mới có 23 tuổi, tôi tên là Lưu Thị Trang, quê tôi ở Ninh Thuận, tôi đang tạm trú tại 150 Đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Hiện là là sinh viên đang học lớp điều dưỡng.

Từ năm 2008 tôi đã thường xuyên đau bụng, đau cạnh sườn phải, đau vắt đến vai lưng, ăn không được, ăn thì ói hết, sức khỏe sa sút, không còn tinh thần đi học nữa, khi đi khám bác sĩ mới phát hiện sỏi mật, đến khám ở đâu cũng nhận câu "mổ lấy sỏi mật" hoặc câu "hãy cắt bỏ túi mật" của các bác sĩ!

Tôi lên mạng Internet dò tìm và rất vui mừng tìm gặp bài "Trái sung chữa tan sỏi mật điều ít ai biết", của bác Lương y Phan Văn Sang có nhiều trên các trang mạng Phật giáo như đường link:

http://www.daophatngaynay.com/vn/cuoc-song/7011-Trai-Sung-Chua-Tan-Soi-Mat-Dieu-Ma-It-Ai-Biet.html

Tiếp đến nữa là bài "Hiệu quả từ trái sung chữa tan sỏi mật" là kết quả hết sỏi mật của bé Hoài Linh ở Quảng Nam cũng trang daophatngaynay.com theo đường link:

http://www.daophatngaynay.com/vn/cuoc-song/8121-Hieu-Qua-Tu-Trai-Sung-Chua-Tan-Soi-Mat-.html

Trai_Sung_2Và nhiều đường link khác. Tôi vô cùng mừng rỡ, tôi tin rằng những trang mạng Phật giáo rất uy tín không thể nói sai nên vội gọi điện thoại đến bác Lương y Sang (0902.323549) đã có sẵn trong bài, được bác hướng dẫn, nhưng mình tự làm chưa chắc bằng thầy thuốc nên tôi tìm đến phòng khám của bác ở số 7 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đến nơi Bác khám và lấy thuốc trái Sung của Bác đã qua bào chế gia giảm và được Bác tận tình hướng dẫn cách kiêng ăn những gì và hái thêm các loại thảo dược khác nấu uống kết hợp hằng ngày để chóng khỏi bệnh và đỡ tốn tiền.

Theo sự hướng dẫn của Lương y, tôi dùng kết hợp uống cả 2 đã có kết quả giảm đau, ăn uống được từ giữa tháng 2/2012 đến 28/12/2012, tôi đi siêu âm lại thật vui mừng khi được kết quả hết sỏi mật.

Hôm nay tôi thật sự biết ơn Internet và các trang mạng Phật giáo, vì nhờ có Internet và các trang mạng ấy mà tôi giữ được túi mật đến ngày hôm nay, là một phần gia tài quý giá lớn nhất của con người, không có bạc vàng nào sánh được.

Nếu không có Internet và bài viết của Lương y Sang thì hôm nay có lẽ túi mật của tôi đã không còn mà bệnh thì chưa chắc đã hết, vì nghe nói dù mổ hay cắt túi mật, vài năm sẽ tái phát và ăn uống kém.

Internet Việt Nam và các trang mạng Phật giáo đã giúp tôi giữ được túi mật đến ngày hôm nay..

LƯU THỊ TRANG

Sau đây tôi xin poste 3 tờ kết quả siêu âm cho quý vị tham khảo :

Trang_xet_nghiem_1

* Giấy siêu âm 1: sỏi 10 mm

Trang_xet_nghiem_2

* Giấy siêu âm 2: sỏi còn 6 mm

Trang_xet_nghiem_3

* Giấy siêu âm 3: hết sỏi


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

You are here Hiểu biết Nhờ Internet tôi không cắt túi mật